Những cảnh đẹp ở Tokyo Nhật Bản nhất định bạn phải tới

Rate this post

Nhật Bản không nổi tiếng với con con người, đồ ăn và văn hóa. Những cảnh đẹp ở Tokyo Nhật Bản cũng khiến bao nhiêu bạn trẻ muốn đặt chân tới. Đó là những đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu về những nơi đó nhé!

Những cảnh đẹp ở Tokyo Nhật Bản

1/ Tháp truyền hình

Tháp truyền hình

Tokyo Skytree tháp truyền hình cao nhất nhất thế giới. Đây được xem là niềm tự hào của du lịch Nhật Bản. Với chiều cao 634m so với mặt nước biển. Trải qua rất nhiều trận động đất lớn nhỏ. Tòa tháp vẫn hiên ngang tại đó!

Tòa tháp không chỉ được xây dựng với mục đích truyền tín hiệu. Mà các kiến trúc sư đã biến nơi đây trở thành một khu mua sắm rộng lớn. Hấp dẫn rất nhiều vị khách du lịch khắp nơi trên toàn thế giới. Tất nhiên mà chúng ta sẽ không mất phí tham quan đâu nha.

2/ Thủy cung ở Tokyo

2/ Thủy cung ở Tokyo

Tokyo Disney Sea là một một trong những công viên nước đẹp nhất tại Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện huyền thoại và truyền thuyết. Toàn bộ thủy cung hiện lên như một xứ sở thần tiên.

Nơi đây hấp dẫn khách du lịch không chỉ bởi những tiết mục đặc sắc. Mà họ còn luôn thay đổi các chủ để cho các mùa để tránh du khách nhàm chán. Chính vì thế mà mỗi lần tới nơi đây bạn không khỏi ngạc nhiên về những đổi mới. Nếu bạn có một tour du lịch Nhật Bản thì nhất định đừng bỏ qua nơi đây nhé!

3/ Đầu trường sumo

Những cảnh đẹp ở Tokyo Nhật Bản

Phải nói ít có quốc gia nào có tinh thần tôn thờ người mập như ở Nhật Bản. Đấu trường Sumo được sinh ra với mục đích này. Được xây dựng năm 1985 với sức chứa hơn 10.000 người.

Su mo được xem là một trong những môn võ cổ truyền của Nhật Bản. Môn võ này rất lạ, không dựa vào những thế võ giống như các môn võ khác. Nó chỉ đơn giản là sử dụng sức khỏe, trọng lượng to lớn để đẩy.

Những võ sĩ nào làm đối phương rớt ra khỏi vòng sẽ thành người chiến thắng. Nó không giống như đấu vật đâu! Bạn phải một lần đến tận nơi coi thì mới có thể trải nghiệm hết được.

4/ Chùa Senso – ji

Chùa Senso - ji

Trong hành trình du lịch Nhật Bản mà bạn chưa ghé qua ngôi chùa này thì thật đáng tiếc. Được xây dựng vào năm 645, được xem là ngôi chùa cổ nhất Nhật Bản. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về lối kiến trúc cũng như vẻ đẹp của ngôi chùa.

Đặc biệt, ngôi chùa này ấn tượng với khách du lịch với hình ảnh chiếc đèn lồng ngay trước cổng. Bạn biết nó lớn đến mức nào không?

Để chúng tôi miêu tả còn bạn tưởng tượng nhé! Với chiều cao 4m, chu vi 3,4 m, nặng 670 kg. Bạn đã hình dung nó như thế nào chưa! Thật không thể tin được phải không! Giờ bạn đã biết tại sao nơi đây lại thu hút được nhiều khách du lịch đến thăm chưa!

Xem thêm những địa điểm nổi tiếng ở Tokyo tại đây nữa nha. Tokyo rộng lớn lắm đó, có kể cả ngày cũng chưa hết các địa điểm nổi tiếng đâu :p

5/ Tokyo Disneyland

disneyland

Công viên Disneyland là một trong những công viên nổi tiếng và đẹp nhất thế giới. Nó khắc họa lại những câu chuyện của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Disney.

Toàn bộ công viên chia thành 7 khu vực khác nhau. Mỗi nơi theo từng chủ đề và được trang trí theo các mùa. Thật sự đây chính là nơi khiến mỗi du khách trở về với tuổi thơ dữ dội của mình.

Chính vì thế, mà nơi đây không chỉ cuốn hút những cô cậu. Mà ngay cả những bậc phụ huynh cũng muốn tìm đến để xả stress.

Những cảnh đẹp ở Tokyo Nhật Bản đã khiến bạn bay ngay sang đó chưa. Chưa kể những mùa hoa anh đào. Dọc các công viên là những cánh hoa rơi. Đâu đó chúng ta bắt gặp trong những bộ truyện manga, anime đầy màu sắc rồi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *