Du lịch hàn quốc nên đi tour hay tự túc

Rate this post

Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn người Việt với những bộ phim đầy nước mắt. Những món ăn cuốn bao thực khách đắm say. Nơi đây còn thu hút hơn với bao cảnh đẹp thơ mộng lấy lòng tất cả.Khiến mỗi một bạn trẻ đều muốn một lần đặt chân tới.

Nhưng chi phí cho chuyến du lịch này không hề rẻ. Bạn phải có những tính toán cụ thể và và rõ ràng. Việc lựa chọn du lịch hàn quốc nên đi tour hay tự túc luôn khi các bạn phải đau đầu? Nên đi theo hình thức nào? Hình thức nào tiết kiệm mà vẫn có thể khám phá được hết vẻ đẹp.

Du lịch Hàn Quốc tự túc

du lịch tự lịch

Để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch Hàn Quốc tự túc bạn cần chuẩn rất nhiều thứ. Từ quần áo, giầy dép, đi lại… vân vân và mây mây.

Những chuẩn bị cần thiết cho chuyến đi

Đặt vé máy bay

vé máy bay

Thông thường những chiếc vé máy bay rơi vào khoảng  7.5 triệu – 9 triệu. Nếu bạn có số may mắn thì có thể đặt được những chiếc vé rẻ hơn rất nhiều.

Đặt phòng khách sạn

khách

Tại Hàn Quốc có rất nhiều khách sạn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho chuyến đi. giá tiền dao động từ 2 triệu – 6 triệu/ 3 ngày – 4 ngày. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ gặp tình trạng giá khách sạn đắt đỏ. Chính vì thế, kinh nghiệm là điều rất quan trọng. Bạn nên hỏi ý kiến của những người bạn đã đi trước.

Visa

Du lịch hàn quốc nên đi tour hay tự túc

Chuẩn bị giấy tờ bay luôn khiến bạn đau đầu phải đi đi lại lại. Có khi bạn có thể không lấy được visa bay đó. Nên nếu đã muốn đi thì phải làm cái này từ sớm nhé!

Tiền vui chơi di chuyển

tiền du lịch

Khi đã đặt chân lên được Hàn Quốc rồi, bạn không thể dùng tiền Việt phải không. Nên chuẩn bị 1 ít tiền tiêu nhé! Nó cũng rơi vào khoảng 5 triệu – 10 triệu thôi!

Tất tần tật chi phí cho chuyến đi cũng rơi vào khoảng 1200 đô – 1500 đô. Khoảng 25 – 30 triệu tiền Việt. Chi phí cũng không quá lớn phải không. Điều tiện lợi nhất của chuyến đi tự túc là bạn có thể tự do. Thích đi đâu thì đi, chẳng phải chờ đợi ai cả. Gói này khá phù hợp với đôi bạn trẻ thích tự mình khám phá.

Kinh nghiệm du lịch hàn quốc theo tour

du lích tour

Còn việc đặt tour thì bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều. Việc của bạn chỉ là chuẩn bị quần áo, giày dép…  Và một ít tài chính để mua quà về cho người thân thôi. Còn những thứ khác thì đều do bên tour lo liệu. Giá của những tour như vậy rơi vào khoảng 30 triệu – 35 triệu/người.

Có vẻ đắt hơn so với đi tự túc nhỉ? Nhưng cái gì cũng có giá của nó mà. Đi theo tour nhàn lúc chuẩn bị, bạn sẽ không còn được tự do. Mọi thứ phải đi theo đoàn thể và cũng không thể nán lại lâu được.

Nên chọn du lịch hàn quốc nên đi tour hay tự túc

Du lịch hàn quốc nên đi tour hay tự túc

Với những chia sẻ ở trên theo bạn, chúng ta nên du lịch hàn quốc nên đi tour hay tự túc? Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Nếu bạn đi ít người muốn tự mình khám phá thì nên chọn đi tự túc. Còn nếu bạn muốn càng đông càng vui thì đi theo tour là hợp lý nhất. Tùy vào sở thích và khoản tài chính của từng người, mà bạn có thể lựa chọn chuyến đi cho riêng mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ qua bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *