Điểm mặt 4 điểm du lịch giá rẻ tại Miền Bắc

Rate this post

Từ miền Nam, miền Tây hay những nơi cách hàng trăm cây số. Có thể dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch bằng máy bay. Đặc biệt, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu bạn di chuyển bằng vé máy bay giá rẻ.

Ở miền Bắc, khi đến sân bay Nội Bài, khách du lịch sẽ di chuyển dễ dàng đến những điểm đến. Với mùa hè đang đến gần thì các điểm đến sau đây sẽ không thể bỏ qua.

Điểm du lịch – Mộc Châu

Với những đồi chè bạt ngàn, thiên đường hoa cải trắng và khung cảnh đầy mơ mộng. Chắc chắn Mộc Châu sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho du khách. Không những vậy, khi đến đây, khách du lịch cũng sẽ được thưởng thức nét văn hóa ẩm thực rất riêng. Một khi hậu trong sạch, xanh mát sẽ là những gì còn đọng lại mãi trong tâm trí của những người bước tới nơi đây.

du lịch mộc châu

Sau khi đi máy bay, du khách sẽ sử dụng ô tô để di chuyển. Thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 3-4 giờ.

Điểm du lịch- Hà Giang

Hoa tam giác mạch, cao nguyên đá Đồng Văn là những nét đẹp rất riêng của miền Bắc. Không phải tỉnh thành nào hay vùng quê nào cũng có được những nét đẹp bình dị này. Do vậy, nếu đang có nhu cầu du lịch,và trải nghiệm những khoảnh khắc về núi rừng. Hãy một lần thử đến nơi đây để cảm nhận được vẻ đẹp bình dị đó.

du lịch

Để di chuyển lên Hà Giang, sau khi xuống sân bay, du khách sẽ chọn ô tô làm phương tiện di chuyển. Thời gian di chuyển sẽ phụ thuộc vào loại xe và thời tiết của buổi hôm đó.

Nhiều câu hỏi có nên đặt tour khi đi du lịch không : https://thongtindulichviet.com/ly-do-gi-khien-ban-chon-tour-du-lich/

Sa Pa – Sẽ rất tiếc nếu chưa một lần đến

Thông thường, những khách du lịch nước ngoài khi đến Việt Nam. Hay du khách trong nước sử dụng vé máy bay giá rẻ để di chuyển đều sẽ nghĩ đến Sapa như một điểm đến phù hợp. Tại nơi đây, du khách sẽ được vào thăm từng bản. Hưởng thụ các món ăn đặc trưng. Và đặc biệt là một nền không khí trong sạch, khí hậu 4 mùa. Đến Sapa vào mùa lễ hội, du khách còn được trực tiếp tham gia vào các lễ hội đó. Vẻ đẹp của núi rừng, kế hợp với nét đẹp văn hóa du lịch. Sẽ giúp cho du khách có được những trải nghiệm rất riêng cho mình.

du lịch sapa

Chọn xe ô tô, hay tàu để di chuyển sau khi xuống sân bay Nội Bài sẽ là những sự lựa chọn phù hợp dành cho du khách.

du lịch Tràng An, Bái Đính – Khu du lịch tâm linh

Đi du lịch vãn cảnh kết hợp với đi lễ chùa là nét nổi bật khi bạn đến với khu du lịch Tràn An, Bái Đính. Tại nơi đây, vẫn giữ lại những ngôi chùa cổ, linh thiêng. Du khách cũng sẽ được chèo thuyền. Được ngắm cảnh đẹp bình dị và ăn những món ăn đặc trưng của vùng Ninh Bình như dê núi. Đến với khu du lịch Tràng An, Bái Đính, du khách có thể lựa chọn nơi nghỉ dưỡng cách xa trung tâm để có được sự yên tĩnh. Ngắm những đàn chim trở về để thấy được sự hòa bình đáng quý biết bao.

Để di chuyển đến khu du lịch này, du khách cần đi bằng ô tô. Từ sân bay Nội Bài đến khu di lịch chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ lái xe.

Với 4 địa điểm du lịch, kết hợp với di chuyển bằng vé máy bay giá rẻ, xe ô tô. Mỗi du khách sẽ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, du lịch tuyệt vời nhất.

xem thêm tại : https://thongtindulichviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *